Cẩm nang

Dịch vụ Xin giấy phép Xây dựng tại Tp.HCM

Xin Giấy Phép Xây Dựng là thủ tục bắt buộc không thể thiếu khi bạn khởi công xây dựng nhà mới. Nếu chưa xin giấy phép xây dựng mà bạn khởi công xây dựng công trình thì bạn đã vi phạm pháp luật về lĩnh vực xây dựng.

Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử phạt hành vi vi phạm từ mức phạt hành chính 40% giá trị công trình đến cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm. 


- Bạn không có thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng?

- Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xin giấy phép xây dựng?

- Bạn muốn xin giấy phép xây dựng thật nhanh để kịp khởi công công trình?


Khi xin giấy phép xây dựng tại Tp.HCM bạn thường gặp rất nhiều khó khăn về hồ sơ, giấy tờ hoặc không có nhiều thời gian để tiến hành những thủ tục này, Giá khoán Xây dựng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng theo đúng quy định pháp luật, không mất nhiều thời gian và không mất nhiều tiền bạc không đáng có.


Dịch vụ xin cấp phép Xây dựng tại Tp.HCM 


1. Quy trình cung cấp dịch vụ xin phép giấy phép xây dựng tại Tp.HCM: 

- Tư vấn giải pháp xin phép xây dựng cho khách hàng.

- Khảo sát thực tế mặt bằng nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.

- Nhận hồ sơ từ khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi cho Giá khoán Xây dựng bản sao Sổ Đỏ/Sổ Hồng, mọi giấy tờ còn lại Giá khoán Xây dựng sẽ chủ động chuẩn bị cho khách hàng.

- Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.

- Thay khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả.


2. Thời gian cấp Giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 15 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin phép xây dựng tại Giá khoán Xây dựng?

- Theo đúng quy định của nhà nước, một bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng phải có bản vẽ thiết kế do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế. Vì vậy bạn không thể tự mình thiết kế bản vẽ được nhà, Giá khoán Xây dựng sẽ giúp bạn chuẩn bị bản vẽ này để xin phép.

- Việc xin giấy phép xây dựng sẽ làm mất nhiều thời gian chờ đợi và thời gian duyệt hồ sơ, điều chỉnh bản vẽ. Do só sẽ tốn nhiều công sức và làm mất thời gian quý báu của bạn.Giá khoán Xây dựng sẽ thay bạn thực hiện công đoạn này nhằm tiết kiệm thời gian và ngân sách cho khách hàng. Điều này đảm bảo việc đẩy nhanh các bước trong quá trình khởi công công trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất trong quá trình xây dựng.

- Giá khoán Xây dựng là đơn vị chuyên cung cấp Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng TP HCM - Giải Quyết Thủ Tục Đất Đai chuyên nghiệp - nhanh chóng - uy tín cho khách hàng tại TẤT CẢ các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công việc xin giấy phép xây dựng tại tp hcm chuyên xử lý những trường hợp khó khăn nhất, chúng tôi luôn cam kết thực hiện xong mới nhận phí. Do vậy Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng của chúng tôi luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng - chính xác - đúng pháp luật với chi phí thực hiện dịch vụ luôn ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đại diện cho quý khách nộp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng. Do đó, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

- Sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí khi xin cấp phép xây dựng. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng tại được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục cấp phép xây dựng bên cạnh đó với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm chúng tôi còn có thể tư vấn cho quý khách hàng về thiết kế xây dựng cũng như thi công công trình nhà ở một cách tiết kiệm và hoàn hảo nhất.


4. Xin phép Xây dựng tại các quận huyện Tp.HCM> Xin phép xây dựng Quận 1


> Xin phép xây dựng Quận 2


> Xin phép xây dựng Quận 3


> Xin phép xây dựng Quận 4


> Xin phép xây dựng Quận 5


> Xin phép xây dựng Quận 6


> Xin phép xây dựng Quận 7


> Xin phép xây dựng Quận 8


> Xin phép xây dựng Quận 9


> Xin phép xây dựng Quận 10


> Xin phép xây dựng Quận 11


> Xin phép xây dựng Quận 12


> Xin phép xây dựng quận Gò Vấp


> Xin phép xây dựng quận Hóc Môn


> Xin phép xây dựng quận Tân Phú


> Xin phép xây dựng quận Tân Bình


> Xin phép xây dựng quận Bình Tân


> Xin phép xây dựng quận Bình Chánh


> Xin phép xây dựng quận Thủ Đức


> Xin phép xây dựng quận Bình Thạnh

 

 

Đăng ký kênh Youtube để ủng hộ Giakhoan.com - Kênh Nhân công xây dựng Việt Nam  

Back to Top