Dự án

Khu đô thị Phú Cát City Hà Nội - Tổng thầu Xây dựng

TỔNG THẦU thi công xây dựng đang cần tìm các đối tác có năng lực và uy tín là các Nhà Thầu Phụ xây dựng, các Tổ Đội Thi Công, các Kỹ Sư ngành xây dựng, Nhân công xây dựng, các nhà cung ứng Vật Tư, nhà cung ứng Thiết Bị. Ai quan tâm vui lòng BẤM ĐĂNG TIN để lại địa chỉ Email và số phone để Giá khoán Xây dựng liên lạc với các bạn. Xin cảm ơn.

Thông tin từ CafeLand


Phú Cát City có chủ đầu tư là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thành Hưng – thuộc Tập đoàn An Thịnh (An Thịnh Group).

Phú Cát City có tên pháp lý đầy đủ là Khu biệt thự ven suối Con Gái thuộc khu dân dụng Bắc Phú Cát, huyên Thạch Thất, TP. Hà Nội. Dự án đã được UBND tỉnh Hà Tây (nay là TP. Hà Nội) phê duyệt đầu tư tại Quyết định số 1694/QĐ-UBND ngày 20/06/2008. Theo đó, dự án có tổng vốn đầu tư 752,9 tỷ đồng.

Giá bán tham khảo đất nền biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án Phú Cát City có giá từ 12,5 – 15 triệu đồng/m2.

Giá khoán Xây dựng Thông tin nhanh dự án Phú Cát City

Dự án: Phú Cát City      

Tổng diện tích: 19 ha

Vị trí: xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Tổng vốn đầu tư: 752,9 tỷ đồng   

Loại hình: Đất nền  

Ngày khởi công: Năm 2016  

Chủ đầu tư: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thành Hưng – thuộc Tập đoàn An Thịnh 

Năm hoàn thành: Quý 2/2022 


Phú Cát City là dự án khu đô thị tọa lạc tạị xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội - cách trung tâm tâm thủ đô Hà Nội 32km về hướng Đông Nam.


Quy mô Phú Cát City

 

Phối cảnh tổng thể dự án Phú Cát City


Phú Cát City có tổng diện tích quy hoạch hơn 19 ha bao gồm: 9,81 ha đất xây dựng nhà ở; 0,87 ha đất ở cao tầng; 8,9 ha đất ở biệt thự; còn lại là đất giao thông, công trình công cộng và cây xanh cảnh quan. Quy mô xây dựng dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao tầng và 352 căn biệt thự.

Bản đồ quy hoạch phân lô dự án Phú Cát City


Có ba mẫu biệt thự gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự phố, mỗi căn có diện tích đất từ 120 m2 – 350 m2 và được xây dựng cao 3 tầng.

Phối cảnh biệt thự song lập Phú Cát City


Tiện ích nội khu dự án gồm có: 
trung tâm thương mại, trường học, phòng tập, spa, nhà hàng cao cấp, bể bơi, vườn hoa, đường dạo bộ, công viên và các khu vực cảnh quan.

Phối cảnh khu vực nội khu của dự án Phú Cát City


Dự án Phú Cát City có vị trí tiếp giáp với khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc và khu dự án Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Nhờ có vị trí gần 2 tuyến đường QL21A và CT08, cư dân của dự án thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác như: trung tâm thủ đô Hà Nội, TP. Hòa Binh, thị xã Sơn Tây.

 

Đăng ký kênh Youtube để ủng hộ Giakhoan.com - Kênh Nhân công xây dựng Việt Nam

Thông tin dự án

 

Tiến độ dự án

 

Chủ đầu tư

 

Nhà thầu

 
Back to Top